บ้าน

Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

Hello Ada, My waist is two inches smaller and I have gained five pounds of new muscle. I feel great.Thank you

—— Johnny

Just want to say thanks much for your advise and I will definitely be ordering from you again in the near future! Keep up the great service! Take care

—— Robert

Cool testosterone propio! Gained already 9 pounds and my joints feel strong, not weak like with other testosterones. No side effects except increased

—— Zoinberg

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC
StrongestAnabolicSteroid ตระหนักดีว่าไม่มีทางลัดที่มีคุณภาพ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ในลักษณะนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ใช้โอกาสและนี่คือเหตุผลที่วัตถุดิบสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้รับการตรวจสอบอย่างเต็มที่โดยใช้อุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดวัตถุดิบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการรับรองอย่างสมบูรณ์และเข้มงวด ขั้นตอนการทดสอบก่อนที่จะออกจากโรงงาน

ขั้นตอนการทดสอบ:


โรงงานมีการทดสอบหลายร้อยรายการเพื่อใช้ในการตรวจสอบความบริสุทธิ์ความสามารถและคุณภาพของวัสดุและผลิตภัณฑ์สิ้นซึ่งทั้งหมดใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์ที่ทันสมัยซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าถูกต้องครบถ้วน

การทดสอบผลิตภัณฑ์:


ในระหว่างการผลิตอาจมีการทดสอบผลิตภัณฑ์ หากไม่เป็นไปตามมาตรฐานการควบคุมชุดจะถูกถอนทันทีและในขั้นตอนสุดท้ายของการผลิตผลิตภัณฑ์ต้องผ่านขั้นตอนการควบคุมคุณภาพขั้นสุดท้ายก่อนที่จะได้รับการจัดระดับที่ 'ออก' ซึ่งจะเผยแพร่เพื่อขาย

การตรวจสอบซ้ำ:


รวมถึงการตรวจสอบมาตรฐานวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจะได้รับการทดสอบเพื่อหาปริมาณโลหะหนัก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาปัญหาโรงงานผลิตสินค้าที่มีคุณภาพต่ำซึ่งเต็มไปด้วยโลหะหนักที่เป็นพิษ เนื่องจากไม่มีใบอนุญาตและดังนั้นจึงไม่มีข้อผูกมัดในการทดสอบสิ่งเหล่านี้ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ราคาถูก - คุณต้องจ่ายราคาด้วยสุขภาพของคุณ

แม้ว่าระดับโลหะหนักที่พบในวัตถุดิบอาจเป็นที่ยอมรับได้เมื่อผสมกับสารประกอบอื่น ๆ และปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นแล้วระดับเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ การทดสอบตลอดกระบวนการผลิตจึงช่วยให้โรงงานของเราสามารถปลดปล่อยสารที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่านั้น

รับรอง
 • ประเทศจีน Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:SGS Certificate

  หมายเลข:QIP-ASI1441256

  วันที่ออก:2017-04-28

  วันหมดอายุ:2018-04-27

  ขอบเขต/ระยะ:Pharmaceuticals Intermediates

  ออกโดย:Made-in-china

 • ประเทศจีน Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. รับรอง

  มาตรฐาน:Business license

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss. Lina

โทร: 86-177-7649-0178

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)